Tìm kiếmsearch
Menu

Tin tức

HOÀNG TÂM THAM GIA TRIỂN LÃM VIETFISH 2011

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietfish 2011 diễn ra từ ngày 28/6 đến 30/6/2011 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, với sự tham gia của hơn 190 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là một hoạt động do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức thường niên nhằm quảng bá tiềm năng của thủy sản Việt Nam, tạo cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, trao đổi về kinh nghiệm trong chế biến và xuất khẩu thủy sản.

Hoàng tâm THAM GIA TRIỂN LÃM VIETFISH 2011

    Hội chợ triển lãm quốc tế Vietfish 2011 diễn ra từ ngày 28/6 đến 30/6/2011 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, với sự tham gia của hơn 190 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là một hoạt động do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức thường niên nhằm quảng bá tiềm năng của thủy sản Việt Nam, tạo cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, trao đổi về kinh nghiệm trong chế biến và xuất khẩu thủy sản.
    Là một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị cơ điện lạnh, vật tư, phụ kiện ngành lạnh hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản, nhà hàng, siêu thị..., Hoàng Tâm mang đến Vietfish 2011 những giải pháp tối ưu – thân thiện môi trường qua các dòng sản phẩm như cụm máy nén ChilBlock, đèn tiết kiệm năng lượng ChilBlock, màn nhựa Extruflex, quạt chắn gió Oulai... 
   
Hoàng Tâm luôn lắng nghe, nắm bắt yêu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 
    Thông qua triển lãm Vietfish 2011,
Hoàng Tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc thành công tốt đẹp đến tất cả quý Khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Hoàng Tâm suốt trong thời gian qua.

 

 

   

Zalo
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường